Thông báo về việc tổ chức ôn tập và thi ứng dụng CNTT theo Thông tư 03/2014

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 của Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương; nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, viên chức ngành Công Thương về “Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin” theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Theo Thông tư số 05/2017/TT-BNV ngày 15 tháng 8 năm 2017 của Bộ Nội vụ quy định về Tiêu chuẩn đào tạo bồi dưỡng, nghiệp vụ chuyên môn, bổ nhiệm ngạch và xếp lương đối với các ngạch công chức, viên chức, giảng viên.Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp tổ chức ôn tập và thi ứng dụng CNTT theo Thông tư 03/2014.

1. Đối tượng dự thi:

Cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên và những người có nhu cầu.

2. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

- 01 phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu file đính kèm Mẫu đơn đk.doc).

- 01 bản sao chứng minh thư nhân dân.

- 02 ảnh chân dung 3x4 cm kiểu chứng minh thư mới chụp trong vòng 06 tháng có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau.

3.Thời gian nộp hồ sơ:

- Thời gian nộp hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 08 tháng 6 năm 2020.

- Học viên đăng ký và nộp hồ sơ tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương. Địa chỉ: P302 (nhà Hiệu bộ), số 193, phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

4. Lệ phí ôn tập và thi:

Lệ phí ôn tập và thi: 1.000.000 đồng/học viên (bằng chữ: Một triệu đồng)

5. Thời gian và hình thức thi:

- Dự kiến thời gian thi: 8h sáng ngày 04 tháng 7 năm 2020.

- Hình thức thi: làm 1 bài trắc nghiệm và 1 bài thực hành trên máy.

Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trân trọng thông báo tới Quý cơ quan, đơn vị có thông tin rộng rãi tới tất cả các cá nhân tại đơn vị.

Chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương. Địa chỉ: số 193 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Số điện thoại 0369975333 (đ/c Trần Thị Phương Thảo)

E-mail: trungtamngoainguvitis@gmail.com.

Số lượt xem bài viết: 3044, Ngày cập nhật cuối cùng: 11/06/2020