Khai giảng Khóa đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K4-CT2 khóa 2017-2018

Sáng ngày 18/06/2017, tại Hội trường số 105B -107 Quan Thánh, Ba đình, Hà Nội, được sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị - Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K4-CT2 khóa 2017-2018.

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp học Trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính  K4-CT2 khóa 2017-2018

­­­

Đại diện, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có Th.S Lê Hải An, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương có TS. Đỗ Việt Hà, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, cùng Trưởng, phó Trung tâm các đơn vị hữu quan của hai đơn vị, giảng viên lớp học và toàn thể 85 học viên đến từ 15 đơn vị thuộc Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương.

Th.S Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu trong lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng Bà Lê Hải An nhất mạnh, để khóa học đạt kết quả tốt nhất, thực hiện đúng bộ Qui chế đào tạo đã được ban hành theo Quyết định số 1855/QD-HVCTQG ngày 21/4/2016 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đề nghị Ban quản lý lớp học, giáo viên chủ nhiệm, các phòng, ban liên quan phối hợp chặt chẽ đúng qui định; Đội ngũ giáo viên tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, đánh giá đúng, thực chất năng lực, kết quả học tập; Đối với học viên tập trung tham gia đầy đủ các chương trình, nội dung, thực hiện đầy đủ kế hoạch học tập của từng phần học, môn học, đồng thời chấp hành nghiêm chỉnh nội qui học tập của Nhà trường và lớp học.

TS. Đỗ Việt Hà - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu trong lế khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Việt Hà cam kết về phía Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương sẽ chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp chẵn chẽ trong công tác quản lý, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên yên tâm học tập đạt kết quả cao nhất./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 1090, Ngày cập nhật cuối cùng: 19/06/2017