Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch phối hợp tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng giữa Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương và Tổng cục Quản lý thị trường, sáng ngày 19 tháng 8 năm 2019, tại TP. Hồ Chí Minh, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường cho cán bộ, công chức đến từ 23 Cục Quản lý thị trường các tỉnh Miền Trung và Nam bộ.

ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu tại lễ khai giảng

Lớp học tổ chức từ ngày 19/8/2019 – 29/09/2019 theo Chương trình được ban hành tại Quyết định 913/QĐ-BCT ngày 16/04/2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương với 22 chuyên đề chia thành 3 phần chính: Kiến thức chung, kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cơ bản. Ngoài ra, còn có một buổi đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

Học viên tham dự khai giảng lớp bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch kiểm soát viên thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn tin: Trung tâm Hợp tác Đào tạo - Bồi dưỡng
Số lượt xem bài viết: 647, Ngày cập nhật cuối cùng: 15/01/2020