PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Hưởng ứng tinh thần công văn số 49-CV/ĐTNB ngày 23 tháng 10 năm 2020 của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Công Thương về việc phát động chương trình Hướng về miền Trung ruột thịt. Từ ngày 03-05/11/2020, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trưng ương, Đoàn Thanh niên đã tổ chức quyên góp ủng hộ những đồng bào miền Trung chịu thiệt hại nặng nề của lũ lụt do cơn bão số 7,8,9 gây ra.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, chương trình quyên góp nhằm chia sẻ một phần những mất mát của đồng bào miền Trung giúp đồng bào sớm ổn định cuộc sống.

Cuộc phát động đã được sự ủng hộ của đông đảo đoàn viên thanh niên, công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường, các đơn vị phối hợp, doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Toàn bộ tiền và hiện vật quyên góp tại Nhà trường được chuyển lên Văn phòng Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương, số 54 Hai Bà Trưng và dự kiến chuyển vào ủng hộ cho các thôn, xã chịu ảnh hưởng nặng nể bởi lũ lụt tại Quảng Bình và Thừa Thiên Huế.
Một số hình ảnh trong lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Số lượt xem bài viết: 486, Ngày cập nhật cuối cùng: 10/11/2020