Tổ chức chương trình hiến máu “Việt Nam Youth Festival-2022”

Được sự đồng ý của Đảng ủy, ngày 19-20/11/2022 Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022, chương trình thuộc chuỗi các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Chương trình đã thu hút được đông đảo  cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên Nhà trường, người dân địa bàn quận Hoàng Mai, sinh viên Đại học Việt Hung, sinh viên đại học mở.

Hiến máu tình nguyện thể hiện tinh thần tương thân tương ai, xung kích của các bạn thanh niên, sinh viên trên địa bàn đóng góp những đơn vị máu quý giá kịp thời cứu chữa các bệnh nhân. Thông qua đây, ban tổ chức cũng tuyên truyên tư vấn, vận động người hiến máu tìm hiểu thông tin về Máu – an toàn truyền máu, các thông tin liên quan đến hoạt động hiến máu tình nguyện tại Việt Nam.

Sau 2 ngày tổ chức chương trình đã tiếp nhận tổng cộng 590 đơn vị máu.

Số lượt xem bài viết: 178, Ngày cập nhật cuối cùng: 10/02/2023