Khai giảng khóa đào tạo Quản trị doanh nghiệp năm 2018

Sáng ngày 03/08, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Công ty CPFococev Việt Nam tổ chức khóa đào tạo Quản trị doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Tới Dự lễ khai giảng có Ông Nguyễn Thanh Phương thành viên hội đồng quản trị - Phó tổng Giám đốc Công ty CP Fococev Việt Nam và cán bộ của  Trung tâm Tư vấn, Đào tạo, Bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực. – Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

Ông Nguyễn Thanh Phương – Phó tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai giảng

Nằm trong chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018, khóa học diễn ra từ ngày 03 đến ngày 07/08 dành cho đối tượng là các cán bộ, nhân viên của Công ty. Tham gia khóa đào tạo học viên sẽ được các chuyên gia có trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về Quản trị nhân lực, Marketing, lập kế hoạch tổ chức công việc và quản trị thời gian hiệu quả…

Các học viên đang trao đổi với Giảng viên

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh./.

Nguồn tin: Trung tâm Tư vấn, Đào tạo, Bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực
Số lượt xem bài viết: 3248, Ngày cập nhật cuối cùng: 03/08/2018