Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về Hội nhập kinh tế quốc tế

Nhằm nâng cao kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế trong bối cảnh Việt Nam tham gia ngày càng nhiều vào các FTA, khóa học giúp các học viên nhận biết rõ ràng hơn những cơ hội cũng như những thách thức đang diễn ra trong bối cảnh mới hiện nay.

 

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2017, sáng ngày 22 tháng 06 năm 2017, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế cho cán bộ, công chức đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.


Đại biểu và học viên tham dự khai giảng khóa học

Dự lễ khai giảng, có ông Nguyễn Vĩnh An, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Thông tin và Truyền thông; TS. Phạm Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương; giảng viên, ông Trịnh Minh Anh, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế cùng đông đủ các đồng chí học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông.

Lớp học diễn ra trong hai ngày (từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 6 năm 2017) với 04 chuyên đề: Tiến trình tham gia FTA và các liên minh thuế quan của Việt Nam trong thương mại quốc tế; Nâng cao hiệu quả thực thi liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế; Ngành Thông tin và Truyền thông trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế; Di chuyển tự do các nguồn lực trong AEC, cơ hội và thách thức của Việt Nam./.

Nguồn tin: Trung tâm bồi dưỡng công chức, viên chức
Số lượt xem bài viết: 2800, Ngày cập nhật cuối cùng: 01/08/2018