Hưởng ứng Tuần lễ “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

Hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 03/3/2020, Công đoàn Công Thương Việt Nam ban hành văn bản chỉ đạo các cấp Công đoàn trong ngành Công Thương vận động động nữ đoàn viên mặc áo dài trong “Tuần lễ áo dài” từ ngày 02/3 - 08/3/2020 và tập trung mặc đồng loạt vào ngày 06/3/2020 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.

 

Áo dài - từ xưa đến nay được coi như chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bên trong tà áo dài thướt tha là sự dịu dàng, nền nã, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt. Phát huy vẻ đẹp vốn có ấy, thời gian qua nữ công đoàn viên Nhà trường luôn sử dụng trang phục áo dài trong các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội và các hoạt động do Công đoàn tổ chức. Bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin, đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào sự phát triển của Nhà trường nói riêng và của ngành Công Thương nói chung.

Một số hình ảnh hưởng ứng sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” của nữ đoàn viên Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương:

 

 

 

Số lượt xem bài viết: 110, Ngày cập nhật cuối cùng: 09/03/2020