Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

Chiều ngày 10/11/2020 tại Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho 60 cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

Tới dự lễ khai giảng, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương có TS. Đỗ Việt Hà- Phó Bí thư Đảng ủy khối, TS. Nguyễn Minh Chung - Ủy viên Ban thường vụ, Giám Đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có ThS. Lê Hải An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự buổi lễ còn các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban, Trung tâm của Đảng ủy Khối cùng toàn thể học viên lớp học.

Toàn cảnh lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tao, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhấn mạnh: Nội dung khóa học bao gồm 16 chuyên đề trên lớp, 2 chuyên đề báo cáo, 2 bài kiểm tra, do vậy các đồng chí học viên cần tập trung học tập  để tiếp thu được kiến thức hoàn thành tốt khóa học. ThS. Lê Hải An cũng cam kết Nhà trường sẽ bố trí những giảng viên có kinh nghiệm thực tế, chuyên môn cao để truyền đạt kiến thức cho lớp học.

ThS.Lê Hải An phát biểu khai giảng

Tại lễ khai giảng TS.Nguyễn Minh Chung -  Giám Đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho biết công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, công chức luôn được Đảng ủy khối đặc biệt quan tâm. Học viên của lớp học hầu hết đang công tác tại các cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng và Nhà nước nên trình độ chuyên môn, năng lực lý luận chính trị cần phải vững vàng nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời TS. Nguyễn Minh Chung cũng yêu cầu tất cả học viên nghiêm túc thực hiện tốt nội quy, quy chế của lớp học, đảm bảo thời gian lên lớp cũng như tập trung học tập, nghiên cứu để đạt được kết quả tốt nhất.

TS.Nguyễn Minh Chung phát biểu tại buổi lễ

Số lượt xem bài viết: 639, Ngày cập nhật cuối cùng: 11/11/2020