Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên chính thị trường năm 2019

Nhằm trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực quản lý thị trường và kỹ năng thực thi công vụ, sáng ngày 11 tháng 06 năm 2019, Tổng Cục Quản lý thị trường phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên chính thị trường năm 2019 cho cán bộ công chức quản lý thị trường.

Các đại biểu và học viên tham dự khai giảng
lớp bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch kiểm soát viên chính thị trường

Tham dự lễ khai giảng, có ông Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương; Ông Trần Hữu Linh – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Quản lý thị trường; TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng hơn 200 học viên đến từ 35 Cục Quản lý thị trường.

Ông Trần Hữu Linh – Tổng Cục trưởng, Tổng Cục Quản lý thị trường phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, Ông Trần Hữu Linh – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Quản lý thị trường nhấn mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước đối với công chức quản lý thị trường được Bộ Công Thương luôn quan tâm. Lực lượng quản lý thị trường cần phải có gắng hơn nữa, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm trong công việc, có bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, nắm vững chính sách, luật pháp và hiểu biết về kinh tế - xã hội để từng bước xây dựng lực lượng quản lý thị trường ngày càng chính quy, tổ chức chặt chẽ.  Ông Trần Hữu Linh nhấn mạnh thêm: Để làm được điều này, cần phải tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng quản lý thị trường nói chung và bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm soát viên chính thị trường nói riêng.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương vui mừng chào đón các đồng chí học viên về Trường tham dự khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên chính thị trường năm 2019. TS. Nguyễn Thiện Nam hi vọng với sự chỉ đạo của của Bộ Công Thương và tạo điều kiện phối kết hợp của Tổng Cục Quản lý thị trường, các học viên học sẽ tiếp nhận được nhiều kiến thức mới cập nhật trang bị cho mình những kỹ năng thực thi công vụ trong bối cảnh mới hiện nay. TS. Nguyễn Thiện Nam cam kết: Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt với khả năng hiện có để các đồng chí học viên yên tâm học tập, nâng cao chất lượng bồi dưỡng, hoàn thành chương trình với kết quả cao nhất./.

Số lượt xem bài viết: 809, Ngày cập nhật cuối cùng: 11/06/2019