Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

Sáng ngày 16 tháng 05 năm 2019, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho hơn 90 học viên đến từ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có TS.Nguyễn Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng, trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Nhà trường; Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương, các đồng chí đại điện cho Phòng, ban của hai Nhà trường cùng đông đủ hơn 90 học viên.

TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng, TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương chúc mừng hơn 90 học viên là đang giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng hoặc được quy hoạch giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng của rường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. TS. Nguyễn Thiện Nam nhấn mạnh: vai trò của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trong nền công vụ, trong đó công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một xu thế quan trọng của thế giới cũng như trong nước hiện nay và hi vọng khóa học sẽ là cơ hội để các học viên chia sẻ, trao đổi cũng như bổ sung cho mình những kiến thức bổ ích vận dụng vào hoạt động công vụ.

TS.Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu trong lễ khai giảng, TS.Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên yên tâm học tập tại Nhà trường và chúc lớp học đạt được kết quả cao và các học viên thu nhận thêm nhiều kiến thức quý báu phục vụ cho công việc chuyên môn.

Đại biểu và học viên tham dư lễ khai giảng

Lớp học diễn ra từ ngày 16 tháng 5 năm 2019 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019./.

Số lượt xem bài viết: 707, Ngày cập nhật cuối cùng: 17/05/2019