Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương

Sáng ngày 7/5/2019, Trường Đạo tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp cùng Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương cho 89 công chức Bộ Công Thương năm 2019.

Tham dự Lễ bế giảng, có đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng phụ trách Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia; TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng đông đủ học viên Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương của Bộ Công Thương.

TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng phụ trách Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng phụ trách Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các học viên, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Công Thương và các cán bộ quản lý, chuyên viên trong công tác tổ chức lớp nghiêm túc, chặt chẽ của Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương. TS. Bùi Huy Tùng hy vọng qua khóa học, các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức thu nhận được vào hoạt động công vụ của mình, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, minh bạch, thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương nhấn mạnh: Đây là chương trình quan trọng nhằm bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo và quản lý, làm cơ sở chuẩn hóa cán bộ đối với các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và nguồn quy hoạch cấp Vụ trong Bộ Công Thương. Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu hi vọng với khối kiến thức được trang bị tương đối đầy đủ, các đồng chí học viên sẽ củng cố bản lĩnh chính trị, vận dựng sáng tạo áp dụng trong lãnh đạo, quản lý công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng khóa học:

TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng phụ trách Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia trao chứng chỉ cho học viên

TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng phụ trách Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia và đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương trao khen thưởng cho các học viên có thành tích tốt trong học tập

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương trao khen thưởng cho các học viên có thành tích tốt trong hoạt động phong trào của lớp

Số lượt xem bài viết: 731, Ngày cập nhật cuối cùng: 07/05/2019