Khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2019, sáng ngày 27 tháng 05 năm 2019, Đảng ủy Bộ Công Thương phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng 2019.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Đào Minh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bộ Công Thương; đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện các Ban đảng - Đảng ủy Bộ Công Thương và hơn 100 đồng chí đến từ 28 đơn vị tổ chức trực thuộc Bộ Công Thương.

Đồng chí Đào Minh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bộ Công Thương phát biểu khai giảng lớp

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Đào Minh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bộ Công Thương nhấn mạnh: Để được đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các Đoàn viên thanh niên ưu tú, quần chúng tích cực phải có hiểu biết về Đảng, có quan điểm lập trường chính trị đúng đắn, giác ngộ mục đích, lý tưởng của Đảng sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, phải hiểu biết về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, hiểu biết và thừa nhận Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Đào Minh  Hải mong muốn qua lớp học này các học viên sẽ được trang bị một cách cơ bản những hiểu biết về Đảng, đó cũng là những tiêu chí cho các học viên tự soi mình và rèn luyện để đủ tiêu chuẩn được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi Dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu chỉ đạo lớp học

Tiếp thu ý kiến phát biểu của đại diện Đảng ủy Bộ Công Thương, đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệu chào đón các học viên về trường tham gia lớp đối tượng kết nạp đảng. Đồng chí Nguyễn Thiện Nam cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, công tác hậu cần cũng như trang thiết bị học tập phục vụ lớp học để đảm bảo cho lớp học được thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Thiện Nam cũng đề nghị các đồng chí học viên thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học, tập trung dành thời gian lên lớp đầy đủ, tiếp thu những kiến thức, nhận thức đúng đắn về tổ chức Đảng, để đạt mục tiêu sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đại hiểu và học viên tham dự lễ khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Lớp học diễn ra từ 27 tháng 5 đến 31 tháng 05 năm 2019. Cuối khóa học, các học viên sẽ phải hoàn thành bài thu hoạch trước khi  được Đảng Ủy Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận./.

Số lượt xem bài viết: 645, Ngày cập nhật cuối cùng: 27/05/2019