Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ năm 2022

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2022, thực hiện nhiệm vụ Bộ Công Thương giao, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương năm 2022.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Bùi Huy Tùng, Trưởng ban quản lý bồi dưỡng Học viện; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể học viên tham dự khóa học.

Ts. Nguyễn Huy Tùng phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ts. Bùi HuyTùng, chúc mừng các đồng chí học viên đã được cử tham dự Lớp học theo Chương trình bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp Vụ và tương đương năm 2022. Ts. Bùi Huy Tùng yêu cầu, các đồng chí học viên cần cố gắng tiếp thu tốt kiến thức trong quá trình học tập. Ts. Bùi Huy Tùng chia sẻ, khóa học cũng là một cơ hội bổ ích để các đồng chí học viên được giao lưu, trao đổi và nâng cao cả về thực tiễn lẫn kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt công tác quản lý tại đơn vị.

TS. Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, TS. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ yêu cầu và chất lượng về cơ sở vật chất phục vụ lớp học; phối hợp chặt chẽ với Học viện Hành chính Quốc gia trong công tác tổ chức, sắp xếp các bài giảng phù hợp với nhu cầu thực tế của lớp. Ts. Nguyễn Thiện Nam cũng bày tỏ hy vọng, trong thời gian học tập sẽ nhận được các ý kiến đóng góp tích cực của các đồng chí học viên để Nhà trường hoàn thiện tốt hơn nữa công tác tổ chức các Lớp bồi dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Công Thương đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.

Số lượt xem bài viết: 173, Ngày cập nhật cuối cùng: 09/02/2023