Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên chính thị trường 2019

Chiều ngày 11 tháng 07 năm 2019, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Tổng Cục Quản lý thị trường đã phối hợp tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên chính thị trường cho công chức thuộc Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố và Tổng Cục quản lý thị tường.

Dự lễ bế giảng, có ông Nguyễn Văn Thảo - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; Về phía Tổng Cục Quản lý thị trường, có ông Kiều Dương – Phụ trách Vụ Chính sách pháp chế; Bà Lê Thị Thu Hương - Phó Chánh phụ trách văn phòng; Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kế hoạch tài chính; Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa của Nhà trường cùng 184 đồng chí đến từ 31 Cục Quản lý thị trường thành phố và các tỉnh Bắc, Trung, Nam và Tổng Cục Quản lý thị trường.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương báo cáo kết quả Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường 2019

Báo cáo tổng kết lớp học, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Qua một tháng thực hiện, được sự chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Cục Quản lý thị trường cùng Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban tổ chức lớp học đã xây dựng kế hoạch giảng dạy cũng như điều hành chương trình phù hợp với tình hình đặc thù của lớp. Kết quả cụ thể: 184 học viên/tổng số 184 học viên hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ, trong đó 133 học viên đạt loại khá chiếm (72%); 51 học viên đạt loại trung bình chiếm (28%); 15 học viên được Tổng cục Quản lý thị trường tặng khen thưởng.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương và ông Nguyễn Văn Thảo - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương trao khen thưởng cho các học viên có kết quả học tập đạt tốt, ý thức kỉ luật tốt và đóng góp nhiều vào công tác quản lý lớp

ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trao chứng chỉ cho học viên

Sau một tháng học tập, lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên chính thị trường tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp./.

Số lượt xem bài viết: 642, Ngày cập nhật cuối cùng: 16/07/2019