Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa K5- CT5 và K5-CT9

Sáng ngày 14 tháng 06 năm 2019, tại trường Cao đảng Công nghiệp Việt Đức Thái Nguyên, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K5- CT5 niên khóa 2018 – 2019 cho 30 học viên đến từ trường Cao đảng Công nghiệp Việt Đức và các đơn vị khác.

Tham dự lễ bế giảng, về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Thị Minh Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính chị và nghiệp vụ ngành Công Thương; Về phía Trường Cao đảng Công nghiệp Việt Đức, có ông Hoàng Minh Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K5-CT5.

ThS. Trương Thị Minh Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính chị và nghiệp vụ ngành Công Thương báo cáo kết quả học tập

Với sự quan tâm, chỉ đạo của hai Nhà trường và sự nỗ lực và cố gắng của các học viên, sau một năm lớp đã hoàn thành chương trình học tập. Kết quả cụ thể: 30/30 học viên đủ điều kiện dư thi tốt nghiệp và công nhận tốt nghiệp, trong đó 15 học viên đạt loại giỏi (chiếm 50%); 15 học viên đạt loại khá (chiếm 50%), không có học viên xếp loại trung bình; 03 học viên đạt thành tình tốt trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tặng khen thưởng; 100% học viên hoàn thành chương trình nghiên cứu và viết báo cáo thực tế đúng thời gian.

ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả trong quá trình học của các học viên, ThS. Lê Hải An hi vọng sau khóa học này với những kiến thức đã được bổ sung, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào việc phát triển ngành Công Thương nói riêng và đất nước nói chung.

ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K5- CT9

Trước đó, chiều ngày 13 tháng 06 năm 2019, tại Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K5- CT9 niên khóa 2018 – 2019 cho 79 học viên đến từ các đơn vị thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Số lượt xem bài viết: 597, Ngày cập nhật cuối cùng: 14/06/2019