Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng bán hàng Việt

Thực hiện nhóm Chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam và hàng Việt Nam thuộc Danh mục Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 – 2020. Sáng ngày 11 tháng 06 năm 2019 tại Vũng Tàu, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng bán hàng Việt cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh trong phân phối hàng hóa, xây dựng thương hiệu, kết nối cung cầu.

Các học viên tham gia lớp học bán hàng Việt

Lớp học nhằm bổ sung, cập nhật các chính sách mới, nâng cao kỹ năng quản lý và ứng phó với những thách thức trong hội nhập hiện nay đối với các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh hàng Việt trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đáp ứng yêu cầu hội nhập ngày càng sâu rộng của đất nước.

Trước đó, ngày 10 tháng 06 năm 2019, tại Vũng Tàu, Cục Công Nghiệp địa phươgn phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức khai giảng lớp đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn.

Nguồn tin: TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO
Số lượt xem bài viết: 599, Ngày cập nhật cuối cùng: 13/06/2019