Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác chuẩn hóa đội ngũ cán bộ là viên chức, giảng viên của các trường đại học, cao đẳng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, sáng 15 tháng 06 năm 2019, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục tổ chức lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II) cho viên chức, giảng viên của Nhà trường và giảng viên khối các trường đại học, cao đẳng.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có Ths. Nguyễn Thị Thanh Tâm -  Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Bồi dưỡng. Về phía giảng viên, có PGS.TS. Trần Thị Minh Hằng -  nguyên trưởng Phòng đào tạo sau đại học, trưởng Ban chuyên gia - Học viên Quản lý giáo dục.

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghiề nghiệp giảng viên chính

Chương trình đào tạo lớp giảng viên chính hạng II bao gồm: 11 chuyên đề và 01 tiểu luận. Lớp học diễn ra từ ngày 15/6/2019 đến ngày 6/7/2019 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần.

Nguồn tin: Trung tâm Hợp tác Đào tạo Bồi dưỡng
Số lượt xem bài viết: 633, Ngày cập nhật cuối cùng: 18/06/2019