Khai giảng khóa tập huấn cho các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch thuộc Dự án Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số năm 2020, sáng ngày 21/11/2020, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức khoá Tập huấn (đào tạo) cho các Cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm dành cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty cổ phần Fococev tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

(Toàn cảnh lớp học)

Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm trang bị cho các học viên các kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm bao gồm: Các mối nguy về vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp và thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm,… Bên cạnh đó tại lớp học này các học viên cũng được cập nhật văn bản pháp luật mới ban hành và một số quy định liên quan đến An toàn vệ sinh thực phẩm hiện hành.

Kết thúc khóa học các học viên sẽ được làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành.




Số lượt xem bài viết: 483, Ngày cập nhật cuối cùng: 24/11/2020