Lễ Khai giảng Lớp Thanh tra chuyên ngành năm 2022

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Thanh tra Bộ Công Thương và Tổng cục Quản lí thị trường tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành Công Thương.

Dự Lễ Khai giảng, về phía Thanh tra Bộ Công Thương có bà Trần Thị Mai Hương, Phó Chánh Thanh tra Bộ; về phía Tổng cục Quản lí thị trường, có ông Hoàng Ánh Dương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lí thị trường; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có bà Lê Hải An, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 150 học viên là cán bộ, công chức đến từ các đơn vị thuộc Tổng cục Quản lí thị trường trên phạm vi cả nước.

Bà Trần Thị Mai Hương, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công Thương phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, bà Trần Thị Mai Hương nhấn mạnh: đào tạo, bồi dưỡng cán bộ thanh tra chuyên ngành Công Thương là yêu cầu quan trọng nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công chức quản lí thị trường đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ,có trình độ, phẩm chất đạo đức, cần kiệm liêm chính đáp ứng được yêu cầu của ngành thanh tra trong tình hình mới.

Bà Lê Hải An, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, bà Lê Hải An-Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã tham gia lớp học. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, bà An khẳng định, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ cho công tác dạy và học, lắng nghe phản ánh từ phía học viên và giải quyết nhanh nhất trong phạm vi chức năng Nhà trường. Bà An bày tỏ tin tưởng, thông qua khóa học, các đồng chí học viên sẽ có khoảng thời gian học tập bổ ích và tích lũy thêm kinh nghiệm để đảm đương tốt hơn công việc trong tình hình hiện nay.

Số lượt xem bài viết: 172, Ngày cập nhật cuối cùng: 09/02/2023