Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường 2019

Sáng ngày 30 tháng 08 năm 2019, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Tổng cục Quản lý thị trường đã phối hợp tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường cho công chức thuộc các Cục Quản lý thị trường tỉnh, thành phố và Tổng cục Quản lý thị trường.

Dự lễ bế giảng, về phía Tổng cục Quản lý thị trường, có ông Trần Hữu Linh - Tổng cục trưởng, ông Hoàng Quốc Bình - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ; Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí công chức của Tổng cục Quản lý thị trường và Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa của Nhà trường cùng 173 đồng chí đến từ các Cục Quản lý thị trường tỉnh, thành phố và Tổng Cục quản lý thị trường.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương báo cáo kết quả học tập Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường 2019

Báo cáo tổng kết lớp học, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Qua một tháng thực hiện, được sự chỉ đạo của lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban tổ chức lớp học đã xây dựng kế hoạch giảng dạy cũng như điều hành chương trình phù hợp với tình hình đặc thù của lớp. Kết quả cụ thể: Tổng số có 173/173 học viên đủ điều kiện dự thi, không có học viện phải học lại; 173/173 đạt yêu cầu bài tiểu luận cuối khoá; 173 học viên đều đã hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ, trong đó 164 học viên đạt loại khá (chiếm 94,7%); 09 học viên đạt loại trung bình chiếm (5,2%); 15 học viên được khen thưởng, trong đó: 08 học viên khen thưởng vì đã có đóng góp tích cực trong hoạt động của lớp; 07 học viên đã đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Ông Trần Hữu Linh - Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường và ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng cho các đồng chí học viên

Ông Trần Hữu Linh - Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường trao chứng chỉ cho học viên

Ông Trần Hữu Linh - Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường phát biểu bế giảng lớp học

Sau hơn một tháng học tập, lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp./.

Số lượt xem bài viết: 610, Ngày cập nhật cuối cùng: 30/09/2019