BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THANH TRA CHUYÊN NGÀNH CÔNG THƯƠNG NĂM 2019 TẠI TP HÀ NỘI

Chiều ngày 18/ 09/ 2019 tại Hà Nội, Thanh tra Bộ Công Thương, Tổng cục Quản lý thị trường phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức Lế Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra chuyên ngành Công Thương năm 2019.

 

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Thanh tra Bộ Công Thương có ông Lê Việt Long - Chánh Thanh tra Bộ; ông Đỗ Anh Tuấn – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và phòng chống tham nhũng; Về phía Tổng cục Quản lí thị trường có bà Lê Thị Thu Hương - Phó Chánh phụ trách văn phòng; Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường. Đặc biệt, có sự tham dự của 197 học viên học viên là công chức quản lý thị trường đến từ 36 Cục Quản lý thị trường các tỉnh.

Ông Lê Việt Long - Chánh Thanh tra Bộ Công Thương trao chứng chỉ cho học viên

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra Bộ Công Thương, đồng chí Lê Việt Long – Chánh Thanh tra Bộ Công Thương chúc mừng 197 học viên đã hoàn thành khóa học, đặc biệt là 15 đồng chí có kết quả học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của lớp. Kết quả 100% học viên đạt loại khá giỏi, trong đó 8% học viên đạt loại giỏi đã thể hiện thực chất tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng nỗ lực, đoàn kết đặc biệt là năng lực trong tiếp nhận hệ thống kiến thức, kỹ năng của tất cả các học viên. “Chúng tôi đánh giá rất cao sự cố gắng và kết quả học tập, nghiên cứu của các đồng chí. Các đồng chí đã hoàn thiện, bổ sung được một trong những nghiệp vụ không thể thiếu của các cán bộ ngành thanh tra trong việc phòng chống, chống tiêu cực, tham nhũng”, Ts.Lê Việt Long nhấn mạnh.


 

Số lượt xem bài viết: 272, Ngày cập nhật cuối cùng: 30/09/2019