Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa K5- CT14

Chiều ngày 24 tháng 09 năm 2019, tại Bắc Giang, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K5- CT14 niên khóa 2018 – 2019 cho các học viên là cán bộ, giảng viên đến từ Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp.

Tham dự lễ bế giảng, về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương; Về phía Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp có ThS. Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Quốc Tuấn – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính quản trị cùng đông đủ học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K5-CT14.

ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương báo cáo kết quả học tập

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, ThS. Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương báo cáo kết quả học tập. Kết quả cụ thể: Tổng số 41 học viên: 41 học viên đủ điều kiện dự thi và nhận bằng tốt nghiệp, trong đó 20 học viên đạt loại giỏi (chiếm 48,78%); 21 học viên đạt loại khá (chiếm 51,22%); Không có học viên xếp loại trung bình; 100% học viên hoàn thành chương trình nghiên cứu thực tế và viết báo cáo nghiên cứu thực tế đúng thời hạn và đạt kết quả cao; 04 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; 01 học viên đã có nhiều thành tích đóng góp cho các hoạt động của lớp được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tặng khen thưởng.

ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả trong quá trình học của các học viên, ThS. Lê Hải An hi vọng sau khóa học này với những kiến thức đã được bổ sung, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào việc phát triển đất nước.

ThS. Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại lễ bế giảng

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:

ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trao chứng chỉ cho học viên

ThS. Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp trao chứng chỉ cho học viên

ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương và ThS. Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp trao khen thưởng cho học viên có thành tốt trong học tập và rèn luyện

ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tao khen thưởng cho học viên có nhiều thành tích đóng góp cho các hoạt động của lớp

Ban cán sự lớp tặng lưu niệm cho hai lãnh đạo Nhà trường

Số lượt xem bài viết: 715, Ngày cập nhật cuối cùng: 30/09/2019