Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm

Thực hiện các Chương trình Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số, ngày 27 tháng 9 năm 2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Tổng Cục Quản lý thị trường, tổ chức Lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 100 học viên là cán bộ, công chức quản lý thị trường đến từ 23 Cục Quản lý thị trường địa phương.

 

 

Ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó cục trưởng phụ trách Cục nghiệp vụ Tổng cục Quản lý thị trường phát biểu khai mạc Hội nghị


Tham dự Hội nghị tập huấn, về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có bà Lê Hải An – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Về phía Tổng cục Quản lý thị trường, có ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó cục trưởng phụ trách Cục nghiệp vụ, cùng đông đủ các học viên tham gia hội nghị tập huấn.

 

Học viên tham gia Hội nghị tập huấn

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó cục trưởng phụ trách Cục nghiệp vụ Tổng cục Quản lý thị trường nhấn mạnh: đây là lớp Tập huấn đầu tiên của Chương trình năm nay được tổ chức cho 100 học viên đến từ 23 Cục Quản lý thị trường địa phương với 4 nội dung chính gồm: Luật ATTP; Nghị định 15 và nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 4/9/2018 về quy định xử phạt hành chính về ATPP; Thông tư số: 35/2018/TT-BCT ngày 12/10/2018 của Bộ Công Thương Quy định về nội dung, trình tự, thủ tục hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính và các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng quản lý thị trường có hiệu lực từ ngày 26/11/2018. Ông Nguyễn Tiến Đạt mong muốn các học viên tham dự cần nghiêm túc nghiên cứu, tiếp thu kiến thức, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong quản lý nhà nước về VSATTP cũng như những nghiệp vụ quản lý thị trường, qua đó tìm các giải pháp để khắc phục, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước./.


Nguồn tin: Trung tâm Hợp tác Đào tạo - Bồi dưỡng
Số lượt xem bài viết: 809, Ngày cập nhật cuối cùng: 01/10/2019