KHAI GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN XÁC NHÂN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Sáng ngày 24/9/2019 Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Nhà máy Bia, Rượu Sài Gòn - Đồng Xuân, tổ chức khóa Tập huấn Xác nhận kiến thức về An toàn thực phẩm dành cho các công nhân tham gia sản xuất thực phẩm.

 

Học viên Nhà máy Bia, Rượu Sài Gòn - Đồng Xuân tham gia khóa tập huấn

Đây là Dự án thuộc Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số năm 2019 nhằm trang bị cho các học viên các kiến thức cơ bản về An toàn vệ sinh thực phẩm bao gồm: Các mối nguy về vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp và thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm,… Bên cạnh đó tại lớp học này các học viên cũng được cập nhật văn bản pháp luật mới ban hành và một số quy định liên quan đến An toàn vệ sinh thực phẩm hiện hành.

Cùng ngày, tại Nghệ An, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Nhà máy Bánh kẹo Hải Châu 2, tổ chức khóa Tập huấn Xác nhận kiến thức về An toàn thực phẩm dành cho công nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất.

Học viên Nhà máy Bánh kẹo Hải Châu 2 tham gia khóa tập huấn

Kết thúc khóa học các học viên tham gia khóa tập huấn sẽ làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành.

Nguồn tin: Trung tâm Tư vấn, Đào tạo, bồi dưỡng Phát triển nguồn nhân lực
Số lượt xem bài viết: 596, Ngày cập nhật cuối cùng: 25/09/2019