Lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Được sự nhất trí của Đảng ủy; thống nhất của Chính quyền và Công đoàn Nhà trường, Ban Chấp hành, Ban Nữ công Công đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương (VITIS) long trọng tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Đến dự chương trình có đồng chí Lý Quốc Hùng – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương; TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Thị Yến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Thị Hồng – phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Thành - thường vụ Công đoàn Nhà trường, cùng các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Ban nữ công và toàn thể đoàn viên Công đoàn Nhà trường.

TS.Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc Chương trình

TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ VITIS
 nhân ngày 20 tháng 10

Đồng chí Lý Quốc Hùng – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu,
chúc mừng chị em phụ nữ VITIS nhân ngày 20 tháng 10

Chương trình chào mừng ngày 20 tháng 10 bắt đầu là Hội thi cắm hoa tiếp theo phần trao quà cho chị em phụ nữ VITIS và trao giải thưởng cho các Tổ công đoàn Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất
cho tổ công đoàn Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ doanh nghiệp

Đồng chí Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ doanh nghiệp trao giải Nhì cho các tổ công đoàn: Phòng Tổ chức - Hành chính và Phòng Kế hoạch –Tài chính

Đồng chí Hà Quang Thành - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính trao giải Ba cho các tổ công đoàn:
 Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế; Trung tâm Bồi dưỡng Chức danh và Hội nhập quốc tế;
 Trung tâm Tư vấn đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực

TS. Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trao giải cho các tổ công đoàn:
Phòng Thông tin và Thư viện; Phòng Quản trị; Khoa Quản lý thị trường;
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Nghiệp vụ ngành Công Thương; Trung tâm Hợp tác Đào tạo - Bồi dưỡng

Số lượt xem bài viết: 581, Ngày cập nhật cuối cùng: 29/10/2019