Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận chính trị tại Hà Nội

Căn cứ Quyết định số 2931/QĐ-BCT ngày 21 tháng 12 năm 2021 của Bộ Trưởng Bộ Công Thương về việc giao kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2022;

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm học 2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận chính trị, nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

Cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại các Vụ, Tổng cục, Cục, Viện, Trường, Trung tâm, Đơn vị báo chí, Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp và các đơn vị thuộc Bộ Công Thương; Cán bộ các Đảng bộ thuộc Đảng uỷ khối cơ quan Trung ương, Đảng uỷ khối doanh nghiệp Trung ương thuộc một trong các đối tượng sau đây:

-   Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Ban hoặc các đơn vị tương đương cấp phòng;

-  Quy hoạch Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Ban hoặc các đơn vị tương đương cấp phòng;

-  Cán bộ giữ ngạch bậc (có đủ 6 năm giữ ngạch chuyên viên và tương đương) chức danh, vị trí việc làm theo quy định phải có trình độ trung cấp lý luận chính trị và trong dự nguồn ngạch trung cấp (tương đương);

-  Giảng viên lý luận chính trị ở trường, trung tâm có nhiệm vụ đào tạo lý luận chính trị.
           2. Điều kiện dự tuyển

-  Đảng viên chính thức hoặc dự bị;
   - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

-  Cán bộ học hệ không tập trung: Nữ từ 33 tuổi; Nam từ 35 tuổi trở lên;

-  Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc kỷ luật.

3.  Hồ sơ dự tuyển

-  Đơn xin dự tuyển (theo mẫu);

-   Danh sách đăng ký dự tuyển có xác nhận của cơ quan (theo mẫu) ;

-  Công văn cử dự tuyển của cấp có thẩm quyền;

-  Sơ yếu lý lịch (mẫu 2C của Ban tổ chức Trung ương) có dán ảnh đóng dấu giáp lai, có xác nhận của cơ quan, đơn vị công tác.

-  Bản sao văn bằng có chứng thực.

4. Khai giảng (dự kiến): ngày 08 tháng 10 năm 2022

5.  Thời gian đào tạo: 1056 tiết (12 tháng đối với hệ không tập trung).

6.  Phương thức và địa điểm tổ chức lớp học

- Hệ không tập trung: Thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

- Hình thức học: Trực tiếp

- Địa điểm: Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương - Số 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương nếu đơn vị có số lượng học viên đăng ký từ 40 học viên trở lên.

7. Nội dung chương trình học: theo Quyết định 292/QĐ-HVCTQG về việc ban hành Chương trình đào tạo Cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở hệ Trung cấp lý luận Chính trị ngày 21 tháng 01 năm 2021 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

8.  Kinh phí

-  Đối tượng học viên là công chức đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương, học phí trích từ nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 Bộ Công Thương đã giao cho Trường đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

-  Đối với các đối tượng khác: Học phí và giáo trình: 10.000.000đ/hv/khóa học.

Nhận được thông báo này, kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu gửi danh sách đăng ký dự tuyển (theo mẫu) về Email: binhminhktdn@gmail.com.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm “Công văn cử dự tuyển của cấp có thẩm quyền; Đơn xin dự tuyển (theo mẫu đính kèm); Sơ yếu lý lịch; Bản sao văn bằng có chứng thực, gửi về:

Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương

Số 193 Phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Đầu mối liên hệ: Đồng chí Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương – Điện thoại: 0983.603.465

Hạn nộp hồ sơ chậm nhất ngày 23 tháng 9 năm 2022 để Nhà trường tổng hợp danh sách ra thông báo nhập học./.

Trân trọng cảm ơn!

TB chiêu sinh nam 2022 ĐHĐL.doc
Đơn xin dự học TCLLCT 2022.docx
Mẫu danh sách đăng ký.xls